Xử lý các Tài Khoản vi phạm (24/10)

24-10-2019

Quý Chủ Tướng thân mến,

 

Như đã thông báo trước đó BQT Đỉnh Phong Tam Quốc sẽ tiếp tục mở rộng kiểm tra để giải quyết triệt để các vấn đề phát sinh do sự cố nhằm đem lại sự công bằng cho thế giới Đỉnh Phong Tam Quốc. BQT Đỉnh Phong Tam Quốc sẽ tiến hành xử lý vi phạm đối với một số trường hợp được xác định trong hoạt động Khiêu Chiến Danh Tướng đã cố tình đưa nhân vật của mình vào góc lag của game để BOSS không thể đánh trúng nhân vật và từ đó có thể phá Giáp và tiêu diệt BOSS dễ dàng.

 

Thay vì mục đích tốt là không lợi dụng và báo lại cho Ban Quản Trị để hỗ trợ kiểm tra và xử lý, những thành viên đó lại tiến hành trục lợi từ lỗi game phát hiện ra, trở thành hành động phá hoại cộng đồng. Chính vì điều đó, BQT Đỉnh Phong Tam Quốc xin được đưa ra lời Cảnh Báo đến toàn thể quý Chủ Tướng, như sau:

 

- Không được lợi dụng lỗ hổng của game để trục lợi cá nhân nhằm thay đổi kết quả của trò chơi

- Không được sử dụng bản cài trên phần mềm thứ 3 như Tool/Hack/Bản Mod Game không chính thống được cung cấp bởi một bên thứ ba không phải NPH GOSU cũng như NSX Game Đỉnh Phong Tam Quốc để can thiệp vào game

- Một khi đã tham gia trò chơi nghĩa là người chơi đã đọc, hiểu, chấp nhận và tuân thủ những điều khoản mà BQT đưa ra và đã được thông báo ở Trang Chủ và Ingame. Vì vậy để đảm bảo quyền lợi của người dùng, phía BQT sẽ xử lý những trường hợp có dấu hiệu vi phạm nhằm đem lại sự công bằng cho thế giới Đỉnh Phong Tam Quốc

 

Sau khi tiến hành khóa tài khoản, phía BQT cũng có tiếp nhận thông tin của những nhân vật bị khóa. Qua kiểm tra và xem xét lại, dựa theo mức độ thành khẩn và cung cấp các bằng chứng lợi dụng lỗi game từ người dùng bị khóa, BQT xin thông báo đến quý Chủ Tướng các nội dung quan trọng cũng như biện pháp xử lý, như sau:

- Dựa theo mức độ vi phạm, những trường hợp vi phạm lần đầu sẽ bị khóa 3 - 5 ngày, nếu còn cố tình vi phạm sẽ bị khóa 7 ngày hoặc khóa vĩnh viễn (những trường hợp sử dụng phần mềm thứ 3 để can thiệp và thay đổi kết quả ingame sẽ bị khóa vĩnh viễn)

- Những trường hợp vi phạm sẽ phải tham gia hoạt động Khiêu Chiến Danh Tướng từ đầu (sẽ không nhận được Quà Vượt Ải lần đầu)

- Đồng thời, phía BQT sẽ tiếp tục mở rộng kiểm tra để giải quyết triệt các vấn đề phát sinh do sự cố nhằm đem lại sự công bằng cho thế giới Đỉnh Phong Tam Quốc

 

DANH SÁCH TÀI KHOẢN BỊ KHÓA

Tên Nhân Vật Máy Chủ Thời Hạn Khóa
XíViêmLong S9 3 ngày
1Phút3Phát S9 3 ngày
HắcLong91 S9 3 ngày
TiểuThất S4 3 ngày

 

Đối với sự cố trên phía BQT và NSX cũng đã có ghi nhận và sẽ khắc phục ở trong bản Big Update sắp tới. Ngoài ra BQT cũng xin chân thành cảm ơn những ý kiến đóng góp chân thành và rất kịp thời mà quý Chủ Tướng đã dành cho Đỉnh Phong Tam Quốc. BQT sẽ nổ lực hơn nữa để đáp lại tấm chân tình của quý Chủ Tướng. Và nhân đây, BQT Đỉnh Phong Tam Quốc xin một lần nữa nhắc lại: Đỉnh Phong Tam Quốc luôn hướng đến mục tiêu xây dựng cộng đồng lành mạnh và kiên quyết nói không với những hành động mang tính phá hoại cộng đồng. Mọi vi phạm trong điều khoản sử dụng đều có hình thức xử phạt tương ứng!

Dung Nhi kính bút!